09879 45679

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến
PHÓ GIÁM ĐỐC KINH DOANH

0987 945 679 (Ms Diệp)

Hỗ trợ trực tuyến
NHÂN VIÊN KINH DOANH

0907 678 933
( Mr Tứ)

Hỗ trợ trực tuyến
NHÂN VIÊN KINH DOANH

0902822024 ( Ms Nguyệt )

Hỗ trợ trực tuyến
NHÂN VIÊN KINH DOANH

0918 837 898
(Mr Dương)

diepnguyenhuyphat@gmail.com
fb youtube

Video clip

Fanpage - Facebook

Chính sách

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Công ty TNHH HUY PHÁT cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

 

1. Thu thập thông tin cá nhânCác thông tin thu thập thông qua website: http://huyphat.com.vn sẽ giúp chúng tôi:

  • • Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty.
  • • Giải đáp thắc mắc khách hàng.

* Phạm vi thu thập thông tin

huyphat.com.vn thu thập thông tin khách hàng bao gồm:

 • Họ tên:
 • Địa chỉ email:
 • Điện thoại:
 • Tỉnh/Thành phố:
 • Quận/ huyện:
 • Địa chỉ:     

Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp một số loại thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích do dịch vụ của chúng tôi cung cấp.     

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

 • Được sự đồng ý của khách hàng.
 • Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.
 • Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

  Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ.

VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của huyphat.com.vn cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

huyphat.com.vn sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Chúng tôi cũng sẽ lưu trữ các thông tin nào bạn nhập trên website để sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, tư vấn, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại http://huyphat.com.vn nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ cũng như liên lạc với bạn khi cần thông báo các thông tin hậu mãi cần thiết.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH HUY PHÁT

MST: 0302421597

Địa chỉ: Số 22 Lê Văn Khương, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP. HCM.

Hotline : 09879 45679 - (028) 54473533 - (028) 54473534 

- (028) 54473535  Fax: (028) 37111430

Email: diepnguyenhuyphat@gmail.com

-Website: huyphat.com.vn

 

Lưu ‎ ý:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của huyphat.com.vn chỉ được áp dụng tại http://huyphat.com.vn/ Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại http://huyphat.com.vn/ Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.

 

Các tin khác